Microsoft Office 2021 ตัวเต็ม (Full) x86/x64 ถาวร ภาษาไทย ติดตั้งง่าย

Posted by

เกี่ยวกับ Microsoft Office 2021

โปรแกรม Microsoft Office 2021

ดาวน์โหลด Microsoft Office 2021 ตัวเต็ม ไฟล์เดียว x86/x64 ถาวร ฟรีใช้งานตลอดชีพ โหลดเสร็จ ติดตั้งใช้งานได้เลย

Microsoft Office 2021 คืออะไร?

MS Office LTSC Pro Plus คือชุด Collection รวมโปรแกรมหรือ Application ที่ใช้งานสำหรับสำนักงาน แต่ละแอพมีความสามารถในการทำงานแตกต่างกัน ชึ่งแน่นอน ว่าชุดโปรแกรมนี้เป็นที่นิยมที่สุดในโลก และ เป็นที่คุ้นเคยกับคนส่วนใหญ่ ตั้งแต่ เด็กนักเรียน ไปจนถึง พนักงานองกรค์ เลยทีเดียว
ชุดโปรแกรมนี้ ได้เปิดตัวโดย Microsoft มานานแล้วกว่า 31ปี ในปีที่เปิดตัวนั้นเป็นที่นิยมกันมาก มีการสั่งชื้อกันอย่างแผร่หลายจนทำให้ Microsoft เป็นบริษัทแรกที่ทำยอดขายต่อปีมากที่สุดเกิน 1,000 ล้าน US Dollar และใน Q2 ปี 2021 บริษัท Microsoft ประกาศว่า การขาย Software ทำยอดขายได้ถึง 12 พันล้าน US Dollar

Microsoft Office หรือเรียกง่ายๆ ว่า Office เป็นตระกูลซอฟต์แวร์ไคลเอ็นต์ ซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ และบริการที่พัฒนาโดย Microsoft ที่เลิกผลิตแล้ว ประกาศครั้งแรกโดย Bill Gates เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 1988 ที่ COMDEX ในลาสเวกัส เริ่มแรกเป็นคําทางการตลาดสําหรับชุดโปรแกรมสํานักงาน (ชุดแอปพลิเคชันเพิ่มประสิทธิภาพการทํางาน) Office เวอร์ชันแรกมี Microsoft Word, Microsoft Excel และ Microsoft PowerPoint ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาแอปพลิเคชัน Office ได้เติบโตขึ้นอย่างมากด้วยคุณลักษณะที่ใช้ร่วมกันเช่นตัวตรวจสอบการสะกดทั่วไปการเชื่อมโยงวัตถุและการฝังการรวมข้อมูลและภาษาสคริปต์ Visual Basic for Applications Microsoft ยังวางตําแหน่ง Office เป็นแพลตฟอร์มการพัฒนาสําหรับซอฟต์แวร์สายงานธุรกิจภายใต้แบรนด์

ประกอบด้วยโปรแกรมประมวลผลคํา (Word) โปรแกรมสเปรดชีต (Excel) และโปรแกรมการนําเสนอ (PowerPoint) ไคลเอ็นต์อีเมล (Outlook) ระบบการจัดการฐานข้อมูล (Access) และแอปเผยแพร่บนเดสก์ท็อป (Publisher)

มีอะไรใหม่ใน Office 2021

ไมโครซอฟท์ Office สําหรับ Windows และ Office LTSC สําหรับ Windows จะรวมเฉพาะชุดย่อยของฟีเจอร์ที่รวมอยู่ในแอป Microsoft 365 เท่านั้น ชุดย่อยนี้ประกอบด้วยฟีเจอร์การช่วยสําหรับการเข้าถึงล่าสุด ความสามารถ เช่น อาร์เรย์แบบไดนามิกและ XLOOKUP ใน Excel การปรับปรุงวิชวล และการปรับปรุงประสิทธิภาพใน Word, Excel และ PowerPoint แม้ว่าแอป Microsoft 365 จะยังคงได้รับการปรับปรุงล่าสุดในการทํางานร่วมกันที่ทันสมัย ความปลอดภัยขั้นสูง และความสามารถอัจฉริยะทันทีที่พร้อมใช้งาน สําหรับ Windows และ Office LTSC สําหรับ Windows จะยังคงถูกล็อกไว้ทันเวลา สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติ.

ในชุด Office Pro Plus มีแอพอะไรบ้าง?

  • ไมโครซอฟท์ Office Pro Plus 2021
  • ไมโครซอฟท์ Excel 2021
  • ไมโครซอฟท์ Access 2021
  • ไมโครซอฟท์ OneNote 2021
  • ไมโครซอฟท์ Publisher 2021
  • ไมโครซอฟท์ PowerPoint 2021
  • ไมโครซอฟท์ Outlook 2021
  • และอื่นๆ
Office 2021 Screenshot

ข้อมูลและดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 / Windows 11
ผู้พัฒนา (Developer): Microsoft
License: Full
ขนาดไฟล์: 2.8 GB
เวอร์ชั่น: v16.0.16130.20218
วิธีติดตั้ง: มีในไฟล์
ภาษา: ภาษาไทย / English
อัปโหลปรับปรุ่งเมื่อ: 18/3/2023

One response

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *