,

WinRAR 6.21 Final ถาวร ฟรี (Full) ภาษาไทย ตัวแตกไฟล์ บีบอัดไฟล์

Posted by

Winrar ฟรี Deeload

ดาวน์โหลด WinRAR 6.21 Final ล่าสุด 2023 (Full) ฟรี ถาวร ภาษาไทย 64bit / 32 bit โปรแกรมแตกไฟล์ บีบอัดไฟล์ที่ดีและนิยมที่สุดในโลก

เกี่ยวกับ WinRAR ฟรี

WinRAR เป็นเครื่องมือบีบอัดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก! ด้วยผู้ใช้มากกว่า 500 ล้านคนทั่วโลก

ไม่มีวิธีที่ดีกว่าในการบีบอัดไฟล์เพื่อการถ่ายโอนไฟล์ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย ให้การส่งอีเมลที่รวดเร็วและตัวเลือกการจัดเก็บข้อมูลที่มีการจัดระเบียบอย่างดี WinRAR ยังนําเสนอโซลูชั่นสําหรับผู้ใช้ที่ทํางานในทุกอุตสาหกรรมและทุกภาคส่วน

WinRAR เป็นเครื่องมือแยก Archiver ที่มีประสิทธิภาพและสามารถเปิดรูปแบบไฟล์ยอดนิยมทั้งหมด

RAR และ WinRAR เข้ากันได้กับ Windows 11 และ Windows 10 มีให้บริการในกว่า 50 ภาษาและทั้งใน 32-bit และ 64-bit เข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการหลายระบบ (OS) และ เป็นซอฟต์แวร์บีบอัดเดียวที่สามารถทํางานร่วมกับ Unicode ได้

ฟีเจอร์ WinRAR ฟรี

 • WinRAR เป็นเครื่องมือบีบอัดที่มีประสิทธิภาพพร้อมฟังก์ชั่นเพิ่มเติมที่รวมไว้มากมายเพื่อช่วยคุณจัดระเบียบไฟล์เก็บถาวรที่บีบอัดของคุณ
 • WinRAR ทําให้คุณนําหน้าฝูงชนเมื่อพูดถึงการบีบอัด ด้วยการสร้างไฟล์เก็บถาวรขนาดเล็กอย่างต่อเนื่อง WinRAR มักจะเร็วกว่าคู่แข่ง สิ่งนี้จะช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ดิสก์ค่าใช้จ่ายในการส่งและเวลาทํางานที่มีค่าเช่นกัน
 • WinRAR รองรับรูปแบบการบีบอัดยอดนิยมทั้งหมด (RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z และ 7-Zip)
 • WinRAR เหมาะสําหรับไฟล์มัลติมีเดีย WinRAR จะจดจําและเลือกวิธีการบีบอัดที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ อัลกอริธึมการบีบอัดพิเศษบีบอัดไฟล์มัลติมีเดียไฟล์ปฏิบัติการและไลบรารีวัตถุได้ดีเป็นพิเศษ
 • WinRAR ยังเหมาะอย่างยิ่งหากคุณกําลังส่งข้อมูลผ่านเว็บ การเข้ารหัส AES 256-bit และเทคโนโลยีลายเซ็นที่ได้รับการรับรองความถูกต้องจะทําให้คุณอุ่นใจที่คุณกําลังมองหา

มีอะไรใหม่

 • การประทับเวลาการแก้ไขทั้งไฟล์และโฟลเดอร์จะถูกกู้คืนเมื่อแกะไฟล์เก็บถาวรที่ใช้ TAR และ TAR เช่น tar.gz และ tar.bz2 ก่อนหน้านี้มีเพียงการประทับเวลาการแก้ไขไฟล์เท่านั้นที่ถูกตั้งค่าสําหรับรูปแบบการเก็บถาวรเหล่านี้
 • เพิ่มการบีบอัดของคลังเก็บ .tar.zst ด้วยพจนานุกรม เกิน 128 MB WinRAR 6.20 อนุญาตพจนานุกรมดังกล่าวสําหรับ. zst, แต่ไม่ใช่สําหรับ .tar.zst
 • สวิตช์ -ed และ -e+d ยังได้รับการสนับสนุนโดยไฟล์ ZIP ก่อนหน้านี้พวกเขาทํางานเฉพาะสําหรับคลัง RAR เท่านั้น
 • แก้ Bugs:
 • ในบางกรณี อาจมีการระบุสาเหตุโดยละเอียดที่ไม่ถูกต้องของข้อผิดพลาดในการเปิดไฟล์ในบรรทัดที่สองของข้อความแสดงข้อผิดพลาดการเปิด
 • หากไฟล์ที่ไม่ได้เข้ารหัสถูกเก็บไว้หลังจากเข้ารหัสในไฟล์เก็บถาวร RAR เดียวกันและไฟล์ทั้งสองถูกถอดรหัสในคําสั่งการแยกเดียวกัน WinRAR 6.20 ไม่สามารถแกะไฟล์ที่ไม่ได้เข้ารหัสได้

ข้อมูลและดาวน์โหลด

ระบบปฏิบัติการ: Windows Vista / 7 / 8 / 8.1 / 10 / 11
ผู้พัฒนา (Developer): RARLAB
ประเภทโปรแกรม: แตกไฟล์/บีบอัดไฟล์
License: Shareware
ขนาดไฟล์: 13 MB
เวอร์ชั่น: 6.21 Final
ภาษา: ไทย / English
อัปโหลด: 11/4/2023

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *